13/04/2015

CHỈ LÀ NHỮNG CÂU ? :)))

Có nhiều đứa bạn và những người lớn tuổi hơn nó...!!! Tại sao lúc nào cũng cười, khi người khác nói gì nặng lời với nó nó cũng cười... Hay là câu gì đó khó nghe đối với nó nó cũng cười... Hay nhiều lúc bị gì đó bất lực trong cuộc sống mà nó cũng cười là tại sao vậy?...


Và hôm nay đây câu hỏi ấy được trả lời...

Vì tôi thích sống lạc quan, thích luôn hiến tặng bất cứ điều gì mình có được cho mọi người, lúc nào cũng thích nở nụ cười trên môi cho gì ai đó có thể nói những lời nặng nề với nó, vì tôi thích thế thích được cười thích được giúp đỡ và trao yêu thương cho tất cả mọi người...!!! Thích cười để nụ cười có thể lan tỏa đến những người xung quanh...!!! Khi người tôi thích hay tôi yêu thương tôi có thể giúp họ khi họ có bất cứ chuyện gì bi quan trong cuộc sống này, nếu tôi có thể là tôi sẽ đáp ứng tất cả? Nhưng nếu không được thì tôi cũng sẽ tìm được cách khác để giúp mọi người xung quanh tôi... nhưng nhiều lúc cuộc sống cũng bất công lắm lúc nó cần thì chẳng có ai mình thấy mình vô phước ở điểm đó, nhưng không sao vẫn vui vẻ coi như là mình vô phước vậy thôi...!!! Nhiều lúc cũng bất lực vào bản thân và khóc rất nhiều thấy mình cô đơn thấy mình này nọ nhưng suy nghĩ chính chắn hơn không còn khóc nhè khi không có gia đình bên cạnh nó... Khóc nhiều lắm, khóc vì chưa được bằng ai chưa làm được gì ra hồn, chưa đủ mạnh mẽ để bước tiếp...  Nhưng tôi tin sẽ có một lúc nào đó sẽ có một người sẽ giúp đỡ và yêu thương tôi đến cuối cuộc đời và lúc tôi cần sẽ có, lúc tôi khóc sẽ có người cho tôi bờ vai... vv... nên bây giờ còn sống còn vui vẻ hãy hiến tặng những gì mình có được trên cuộc sống này cho những người bất hạnh và muốn được như tôi...!!! Vì tôi thích thế thích được gần mọi người để biết và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người tuy họ có vẻ bề ngoài nghiêm khắc gì đi chăng nữa nhưng bên trong họ cũng có chút gì đó gọi là tình người vì nếu không có tính đó thì không phải là con người thực sự...!!! Nhưng với tôi tôi là một người có vẻ bề ngoài nhìn thì sao mọi người tự đánh giá nhưng bên trong chắc mọi người chưa đánh giá về tôi được vì bạn chưa tiếp xúc với tôi nên tôi cũng nên khuyên bạn đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá được tâm hồn của mỗi người trong cuộc sống này..!!! Hãy hiến tặng những gì mà mình có được cho tất cả mọi người, vì nhiều lúc sẽ có người yêu bạn hơn tất cả vì điều đó...!!!


Tại sao mầy lại thích chơi chung với những người lớn tuổi thế, và tuổi tụi tao bằng mày hay nhỏ hơn mầy mầy lại ích giao tiếp và nói chuyện và đi chơi cùng tụi tao thế con kia... :)))

hì hì... đơn giản thôi câu hỏi này nhiều người cũng đã hỏi tôi... tôi cũng vui vẽ trả lời vì người lớn tuổi khi đi cùng họ và khi tiếp xúc với họ họ sẽ cho ta một chút kinh nghiệm mà họ có được trong cuộc sống này... Họ lớn tuổi họ có cách nhìn rộng lớn hơn chúng ta... Họ biết lúc nào họ nên dừng lại và lúc nào họ có thể bước tiếp... Còn tuổi trẻ của chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm sống hơn, bạn bè cùng tuổi và cũng cùng quan điểm trong cuộc sông này, ăn với ngủ và học, chưa đưa ra nhiều kinh nghiệm quý báo trong cuộc sống... Nói thật tôi rất ít bạn ở phổ thông và cả trên giảng đường đại học này, không phải vì tôi khó ưa hay khó gần vì tôi không thích kết bạn nhiều, tôi muốn tôi sống tự lập, nói thật có bạn bè nhiều làm gì nhiều lúc có chuyện nó có đến giúp được không hay nó bịa này bịa nọ là không đến được... Nhưng may mắn lắm có được đứa chạy đến nhưng hiếm khi lắm mới có được chắc là vô phước... Nhưng đối với tôi tôi có những đứa ban thân về mặt tinh thần lẫn tất cả? đó là nhóm PTN của tôi...  Tới bây giờ vẫn vậy...!!! 


P/S: Nên đừng thắc mất gì về tôi nữa nha... <3 2 nhận xét:

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm nhà Trần Vy... ^^